Còn hàng

Báo giá tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng đỏ chạm hoa văn

KHUYẾN CÁO: Cảnh báo hành vi lừa đảo. Quý khách xin lưu ý trước khi đặt hàng để tránh bị lừa tiền của các tổ chức này. Xem thêm Tại đây.

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Lê Gia Group - Giữ Chữ Tín Hơn Giữ Vàng
Thương hiệu: LegiaGroup
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
15.500.000₫ Tiết kiệm:
Kích thước:
Mô tả

Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng (Trần Quốc Tuấn) là một trong những mẫu tượng đồng được trưng bày nhiều tại những không gian phòng khách, phòng thờ. Pho tượng khắc hoạ hình ảnh vị tướng Trần Hưng Đạo, một trong những tướng soái kiệt suất không chỉ trong trong lịch sử Việt Nam mà còn của cả nhân loại. Cùng Lê Gia tham khảo bài viết để có những thông tin cần thiết nhé!

Thông tin sản phẩm

Chất liệu: Đồng đỏ
Kích thước: Cao 61 cm, 70cm, 81cm, 89cm, 107cm....
Chất liệu bề mặt:   Đồng đỏ phủ lớp bảo vệ 2k không màu, chạm hoa văn
Phương thức: Đúc thủ công khuôn đất
Mẫu: Chế tác theo yêu cầu

Đôi nét về Hưng Đạo Vương- Trần Quốc Tuấn:

Người đời tôn kính Trần Quốc Tuấn không chỉ bởi ông là nhà quân sự xuất chúng, tài ba mà còn ở nhân cách cao thượng, bậc quân tử dân tộc.

Bi kịch gia đình với nguyên nhân từ việc: thái sư Trần Thủ Độ ép cha Trần Quốc Tuấn là Trần Liễu phải nhường vợ cho em trai của mình. Phẫn nộ vì hành động đó, Trần Liễu phát binh nổi dậy, nhưng cuộc khởi nghĩa đã bất thành. Trần Liễu vì là anh cả nên được vua Trần Thái Tông tha cho khỏi tội chết nhưng vẫn nuôi mộng trả thù. Ông trăng trối lại cho Trần Quốc Tuấn: “Con không vì cha lấy được thiên hạ, thì cha chết dưới suối vàng cũng không nhắm mắt được”.

Dù vậy, sau này Quốc Tuấn vẫn 1 lòng trung, gạt bỏ thù cá nhân để mưu đồ việc nước. Khi quân Nguyên kéo đến xâm lược, thế mạnh như chẻ trẻ. Vua quan nhà Trần có vẻ e ngại muốn hòa. Quốc Tuấn đã khẳng khái. “Nếu bệ hạ muốn hàng – xin chém đầu thần trước đã”.

Ông chủ động làm lành với Trần Quang Khải để cùng nhau hợp tác đánh giặc Nguyên Mông. Khi đi cùng với vua Trần Thánh Tông, có người dèm pha rằng Trần Quốc Tuấn cầm gậy đầu bịt sắt, ông đã chủ động bẻ gãy gậy trước mắt mọi người.

Sau 2 lần đánh đuổi quân Nguyên Mông ông được vua ban chức tước, nhưng Trần Quốc Tuấn không màng danh lợi về quê ở ẩn, sống đời an nhàn. Khi về già, ông có gọi các con cùng tướng lĩnh đến, nhắc lại lời trăng trối trước đây của cha. Tất cả các con ông cùng tướng lĩnh đều nhất trí không nhắc đến chuyện cũ. Chỉ riêng có con trai ông là Trần Quốc Tảng muốn trả thù. Ông bực bội đuổi Quốc Tảng đi, không cho tham dự nữa.

Với nhân cách cao đẹp đó, mà nhân dân tôn ông lên làm bậc Thánh Nhân. Đền thờ ông được dựng ở nhiều nơi, quanh năm hương khói.

Ý nghĩa của việc đặt tượng Trần Quốc Tuấn:

Có công dụng trừ tà, bảo hộ gia chủ

Hưng Đạo Đại Vương có sức mạnh nội lực hơn người, tinh thông binh pháp, văn võ song toàn, là nỗi khiếp sợ của quân giặc. Vì vậy, trong việc trưng bày phong thủy ngày nay, việc đặt tượng Hưng Đạo Hưng Trần Quốc Tuấn bằng đồng có giá trị trấn trạch trừ tà, khí xấu, vận mệnh xấu ảnh hưởng đến gia chủ.

Cầu tài lộc, con cái, trừ họa

Trần Hưng Đạo được nhân dân kính trọng như một vị Thánh. Người ta tin rằng ông hiển linh để bảo vệ giang sơn, giúp quốc thái dân an. Ông cũng giúp người nghèo khó, đẩy lùi khó khăn, ốm đau bệnh tật,…đặc biệt khi sử dụng những bức tượng đồng khắc họa hình ảnh ông. Phong thủy tượng Trần Hưng Đạo ngoài bảo hộ gia chủ còn có thể cầu con cái. Các gia đình chưa có con vẫn được khuyên rằng nên đến Đền Kiếp Bạc - Nơi thờ Hưng Đạo Vương. Sau đó, đi qua cửa cha (cửa dưới chân tượng đồng Trần Hưng Đạo) tỏ lòng thành kính, biết ơn sẽ nhanh chóng có được con đàn, cháu đống, phúc đức tăng trưởng.

Tăng thêm sức, mạnh và bản lĩnh cho gia chủ

Sinh thời, Trần Quốc Tuấn là tấm gương chói lọi về bản lĩnh và khí phách hơn người. Tinh thần quyết đoán, ý chí kiên cường, bất khuất của ông được người đời mãi tôn vinh.

Việc đặt tượng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn bằng đồng tại văn phòng, bàn làm việc có thể gia tăng sức mạnh và ý chí cho gia chủ. Đem lại bản lĩnh, sự quyết đoán quyết định sáng suốt từ đó gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Giá trị giáo dục

Con người Hưng Đạo Đại Vương là biểu tượng cho nhân cách cao thượng, chính là tấm gương về sự học và ý chí phấn đấu. Các tác phẩm của ông như Binh Thư Yếu lược, Hịch Tướng Sĩ… là những bản ngôn luận sâu sắc, khẳng định chủ quyền dân tộc chứa đựng giá trị quân sự, văn học.

Vì vây, đặt tượng đồng để bàn Trần quốc tuấn hoặc tượng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn trong phòng học con cái, trường học, hội trường,... để nhắc nhở thế hệ trẻ không ngừng phấn đấu, tu dưỡng học hành trở thành người tài trí của đất nước.

>> Tham khảo thêm bài viết: Chế tác Tượng đồng theo yêu cầu và những điều nên biết.

>> Tham khảo thêm bài viết: Tượng đồng Trần Hưng Đạo và những điều bạn chưa biết

7 điểm phân biệt Tượng đồng Trần Hưng Đạo cao cấp khi mua:

Cách đặt tượng trấn trạch theo đúng ý nghĩa tượng Trần Hưng Đạo 

Để phát huy được hết những ý nghĩa tượng Trần Hưng Đạo chúng ta phải biết cách đặt tượng sao cho hợp phong thủy.

Tượng Trần Hưng Đạo là tượng của một vị Đức Thánh nên phải được đặt trên cao. Ở những nơi khô ráo, sạch sẽ; cách mặt đất ít nhất 1 mét. Theo các chuyên gia phong thủy vị trí thích hợp nhất để đặt tượng là phòng khách và phòng làm việc. Đặt tượng ở những nơi đó vừa trang trọng lại vừa phù hợp với những yếu tố phong thủy khác.

Lưu ý không nên đặt tượng ở những nơi tối tăm, ẩm thấp và thiếu sự trang trọng như gầm cầu thang, nhà vệ sinh, nhà bếp,… Như vậy sẽ gây tác dụng ngược, sẽ mang về những bất lợi cho gia chủ. 

Nếu nhà bạn có con cái đang trong độ tuổi đi học thì cũng nên trưng một bức tượng trên bàn học của con. Như vậy sẽ giúp đầu óc minh mẫn, dễ tiếp thu bài vở hơn. Từ đó con đường tương lai sẽ rộng mở và tươi sáng hơn.

Lý do nên đặt mua tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng tại Lê Gia

1. Chất liệu: Toàn bộ các sản phẩm của Lê Gia đều được đúc từ những nguyên liệu đồng chuẩn, được tuyển chọn kỹ càng.

2. Tay nghề: Đội ngũ nghệ nhân, thợ lành nghề tận tâm với tay nghề kĩ thuật cao  giúp cho những đường nét, hoa văn được chạm ám 1 cách tỉ mỉ, đẹp mắt.

3. Độ bền: Những sản phẩm của Lê Gia mang lại độ bền vượt trội với kết cấu trường tồn mãi mãi.

4. Tận tình- Chu Đáo: Bất kế quý khách mua hay không mua đều được Lê Gia tư vấn tận tình. Quý khách mua hàng nếu sản phẩm không ưng ý có thể trả lại hàng.

Báo giá mẫu tượng Trần Hưng Đạo đồng đỏ:

Cao 61 cm Khoảng 15.500.000 (đồng)
Cao 70 cm Khoảng 17.000.000 (đồng)
Cao 81 cm Khoảng 18.500.000 (đồng)
Cao 89 cm Khoảng 21.500.000 (đồng)

Bảng giá trên có thể thay đổi theo giá nguyên liệu thị trường hoặc mẫu mã sản phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0984.097.970.

Hình ảnh sản phẩm:

Đối với các kích thước, mẫu mã theo yêu cầu, quý khách vui lòng để lại thông tin sđt và nội dung nhân viên Lê Gia sẽ tiếp nhận và tư vấn cho quý khách.

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Lê Gia (Lê Gia group) tiền thân là xưởng đúc đồng Lê Gia- xưởng sản xuất chuyên chế tác đồ đồng mỹ nghệ tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Những năm gần đây, Đúc Đồng Lê Gia đã mở rộng phát triển thêm hai ngành nghề là quà tặng cao cấp và thiết kế thi công trọn gói nhà thờ, từ đường. Đến năm 2018, công ty Đúc Đồng Lê Gia và công ty CP quà tặng Belux sáp nhập thành Tập đoàn Lê Gia- Le Gia Group.

Phân xưởng đắp mẫu 

Phân xưởng đúc trống đồng

Phân xưởng đúc tượng đồng

Phân xưởng chế tác tranh đồng

Hiện nay, Lê Gia Group là một trong những thương hiệu hàng đầu đồng hành cùng khách hàng để kiến tạo và lan tỏa những câu chuyện văn hóa Việt thông qua các công trình và tác phẩm thủ công mỹ nghệ tới đối tác, bạn bè trong nước và quốc tế. Lê Gia group hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm:

  • Đúc đồng mỹ nghệ 
  • Quà tặng cao cấp
  • Thiết kế và thi công các công trình tâm linh

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Với 3 lĩnh vực ngành nghề trọng tâm, Lê Gia Group đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với khách hàng qua từng dự án, công trình thực hiện.
+ Đúc đồng mỹ nghệ:  mặt hàng thủ công được chế tác ngày càng tinh xảo, sáng tạo, độ bền cao và giá cả tốt nhất. Nhờ đó mà các sản phẩm của chúng tôi càng được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn và được trưng bày tại nhiều nơi trong các cơ quan lớn,văn phòng chính phủ và dự các triển lãm lớn trên thế giới.

+ Quà tặng cao cấp: sản phẩm quà tặng Lê Gia đã được nhiều doanh nhân, doanh nghiệp, chính khách sử dụng làm quà lưu niệm, đồ trang trí, quà đối ngoại cao cấp tại Việt nam và quốc tế.

+Thiết kế, thi công các công trình tâm linh: Với đội ngũ Kiến trúc sư, tư vấn – thiết kế, các nghệ nhân giàu kinh nghiệm, Lê Gia Group đã thiết kế, thi công chế tác nhiều công trình Văn hóa, tu bổ Di tích Đình Chùa, Nhà thờ họ, Từ đường, Nhà cổ chuyền, Lăng mộ và các Khu tưởng niệm của gia đình, dòng họ…  

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Kết hợp giữa tâm huyết nghề nghiệp cùng phương pháp làm việc khoa học, chuyên nghiệp, linh hoạt theo yêu cầu khách hàng. Đội ngũ nhân viên, nghệ nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, luôn biết lắng nghe, thấu hiểu những ý nghĩ, mong muốn của khách hàng và không ngừng phấn đấu vươn lên tạo ra những sản phẩm sáng tạo, đẳng cấp về thiết kế: chất lượng tốt, hiệu quả cao, hình dáng mẫu mã đẹp, đáp ứng mọi ý tưởng của khách hàng.
Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người Lê Gia group đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Tập đoàn hôm nay.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Tầm nhìn
Lê Gia Group mong muốn trở thành đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, mạ vàng 24k, thếp vàng 9999, cung cấp giải pháp quà tặng và thiết kế, thi công các công trình tâm linh tầm cỡ quốc gia và quốc tế.
2. Sứ Mệnh
Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm, công trình có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất với một thái độ phục vụ tận tâm nhất để mang lại lợi ích cho đất nước, cho xã hội, cho nhà đầu tư và cho khách hàng.
3. Giá trị cốt lõi: TÍN-TÂM-TRÍ-TINH-NHÂN
– Tín: Lê Gia Group quyết tâm “Giữ chữ Tín như giữ vàng”, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.
– Tâm: Lê Gia Group đặt chữ Tâm làm nền tảng, duy trì đạo đức, lấy khách hàng làm trung tâm.
– Trí: Lê Gia Group đề cao sự sáng tạo, luôn tìm tòi học hỏi và phát triển
– Tinh: Lê Gia Group đặt mục tiêu: Con người tinh hoa – Sản phẩm/ Dịch vụ tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa.
– Nhân: Lê Gia Group đề cao giá trị con người, coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất luôn luôn nêu cao sức mạnh đoàn kết.

Cảm ơn Quý khách và kính chúc Quý khách luôn luôn hạnh phúc và được tận hưởng một cuộc sống đầy ý nghĩa!
 

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG

Quý khách có nhu cầu mua hàng, đặt hàng hoặc cần tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ theo số Hotline:

Hotline 1: 0984.097.970 (Lê Tuyết)

Hotline 2: 0984.030.989 (Lê Trung)

Hotline 3: 0969.131.098 (Trọng Hưng)

Quý khách có thể đặt hàng online hoặc Trải nghiệm và mua hàng trực tiếp tại: Showroom ĐỒ ĐỒNG LÊ GIA tại 641 hoặc 783 Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT, QUÝ KHÁCH ĐỂ LẠI THÔNG TIN PHÍA DƯỚI, NHÂN VIÊN TƯ VẤN SẼ GỌI ĐIỆN NGAY TƯ VẤN CHO QUÝ KHÁCH:
Vui lòng để lại số điện thoại
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!
0984.097.970
popup

Số lượng:

Tổng tiền: