Còn hàng

Báo giá đúc tượng chân dung toàn thân

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Lê Gia Group - Giữ Chữ Tín Hơn Giữ Vàng
Thương hiệu: LegiaGroup
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
16.500.000₫ Tiết kiệm:
Kích thước:
Mô tả

Đúc Tượng đồng Chân Dung đang dần là xu thế hiện nay, bởi mọi người rất muốn lưu giữ hình ảnh của mình cho con cháu sau này. Nhiều người quan niệm rằng, đúc tượng chân dung chỉ nên đúc cho người đã mất nhưng thực tế thì nhiều người lựa chọn việc đúc tượng bản thân mình khi họ sống rất khỏe mạnh, thậm chí là những người trẻ tuổi.

Các mẫu tượng chân dung phổ biến được quý khách chọn lựa như: Tượng bán thân, Tượng toàn thân dáng ngồi, tượng toàn thân dáng đứng. Tùy vào kích thước, chất liệu đúc mà giá đúc tượng chân dung sẽ khác nhau. Bài viết sau, Lê Gia xin chia sẻ với các quý khách về Giá đúc tượng chân dung toàn thân.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Báo giá đúc tượng chân dung toàn thân
Chất liệu: Đồng đỏ
Kích thước: Cao 42cm, 48cm, 51cm, 61cm, 81cm,127cm, 133cm, 155cm...
Chất liệu bề mặt:   đồng đỏ phủ lớp bảo vệ 2k không màu
Phương thức: Đúc thủ công khuôn đất
Mẫu: Chế tác theo yêu cầu

Quy trình chung để đúc tượng chân dung bằng đồng:

Để chế tác ra một bức tượng đồng đòi hỏi sự chi tiết, tỉ mỷ, công phu để có thể cho ra đời những bức tượng gần giống nhất với chân dung thật lại vừa phải đẹp, còn mang cái “ hồn” cái phong thái, thần thái của chân dung chính của người cần được tạc tượng. Để hoàn thiện 1 pho tượng đồng chân dung cần trải qua 7 công đoạn chính như sau:

  • Giai đoạn 1: Khách hàng cung cấp tư liệu:
Đối với người đã khuất Tư liệu ảnh cần người trong gia đình chọn lựa sao cho ảnh phải rõ nét nhất có thể (ảnh chưa qua chỉnh sửa). Trường hợp không có tư liệu về ảnh, quý khách cần trực tiếp đi xây dựng hình ảnh để giúp nghệ nhân tạo mẫu được chân thực.
Đối với người còn sống Quý khách cần cung cấp hình ảnh rõ nét nhất (có thể nhờ thợ chụp ảnh) chụp tất cả các góc cạnh cần thiết. Nếu quý khách ở gần xưởng, chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nhà hỗ trợ chụp ảnh.

Việc cung cấp hình ảnh mẫu chuẩn vô cùng quan trọng trong việc giúp nghệ nhân tạc tượng đất được giống thực và giảm thời gian chỉnh sửa.

  • Giai đoạn 2: Tạo mẫu tượng từ đất sét- Duyệt mẫu.

Từ ảnh, người nghệ nhân của chúng tôi sẽ tiến hành đắp mẫu bằng đất sét. Bởi đất sét dễ dàng tạo hình khối vào tạo những chi tiết nhỏ nhất. Thời gian đắp đất từ 7 ngày cho đến 1 tháng tùy vào sự cảm nhận của nghệ nhân và người duyệt mẫu.

  • Giai đoạn 3: Chốt mẫu:

Sau khi đắp mẫu đất xong và cơ bản quý khách đã hài lòng với mẫu đất đắp gần nhất. Quý khách có thể đến tận xưởng Lê Gia để kiểm duyệt lần cuối xem đã giống chưa. Nếu có chỉnh sửa gì thì các nghệ nhân sẽ trực tiếp làm luôn để hoàn thiện. Nếu quý khách không thể đến được thì có thể duyệt mẫu qua hình ảnh hoặc gọi video trực tiếp.

Sau khi mẫu khuôn được khách hàng duyệt ĐẠT chúng tôi sẽ tiến hành lên phôi composite. Ở bước này, có thể đã chuyển sang làm khuôn đúc. Tuy nhiên, nên chuyển từ mẫu đất sang tượng thạch cao bởi vì khi làm khuôn tượng thạch cao sẽ đảm bảo đủ độ cứng để không bị vỡ bể mẫu. (Sau khi đúc, qúy khách có thể sử dụng được cả mẫu tượng thạch cao).

  • Giai đoạn 4: Dấp khuôn tại xưởng đúc đồng Lê Gia

Tạo khuôn:

Khuôn được tạo từ 2 phần là khuôn âm bản và phần cốt lót bên trong. Phần khuôn âm bản nguyên liệu chủ yếu là trấu, đất và giấy gió. Phần cốt được tạo thành từ bùn, chấu và bột chịu nhiệt. Tiếp đó, khuôn được tiến hành nung ở nhiệt độ cao trên 700 độ C sau đó để nguội, ghép thành khuôn hoàn chỉnh. Giai đoạn này rất quan trọng, cần làm thật chuẩn xác, không được xê dịch so với mẫu. Như vậy có thể hoàn thiện được sản phẩm với khối lượng, kích thước đạt chuẩn theo yêu cầu.

  • Giai đoạn 5: Nấu đồng – Rót đồng

Nấu đồng:

Loại nguyên liệu chính thường được sử dụng trong đúc tượng đồng chân dung là đồng đỏ (chủ yếu là đồng dây điện). Ngoài ra sẽ có thêm một số kim loại tạo độ dẫn chảy, làm mịn bề mặt như thiếc, chì, kẽm. Tỷ lệ pha nguyên liệu cần chính xác để giúp đồng khi được đun sôi chuyển thể lỏng và rót đầy sẽ đi vào những chi tiết nhỏ nhất.

Rót đồng:

Sau khi đồng đã được nấu sôi chuyển thể lỏng, ta tiến hành rót đồng vào khuôn. Qúa trình rót đồng cần được diễn ra rất thận trọng, chậm và đều để đồng có thể đi hết vào các chi tiết nhỏ mà không sợ đồng bị đông cứng nhanh.

  • Giai đoạn 6: Sửa nguội và chỉnh sửa

Sau khi đỏ đồng cần chờ tượng nguội hẳn rồi tiến hành dỡ khuôn. Tiếp đó, người thợ dùng máy mài dũa, cắt bỏ ba via, chạm ám hoa văn và hoàn thiện toàn bộ bức tượng.

  • Giai đoạn 7: Hoàn thiện

Sau công đoạn sửa nguội và điều chỉnh các chi tiết giúp có thần nhất sẽ chuyển sang giai đoạn hoàn thiện. Nhằm truyền tải cái hồn, thần thái vào bức tượng. Đôi khi chỉ một sai sót nhỏ cũng làm hỏng bức tượng ngay tức khắc. Người thợ sửa nguội giỏi có thể bù khuyết và hoàn thiện những đường nét còn thiếu hoặc chưa chuẩn từ pho mẫu đất.

Đa phần sau khi hoàn thiện sửa nguội, tượng được làm màu và phủ lớp sơn 2k. Ngoài ra, quý khách có thể Thếp vàng/ Mạ vàng tùy theo yêu cầu. Đây là yêu cầu tùy chọn của khách hàng, không mang tính bắt buộc trong quy trình đúc tượng. Rất nhiều khách hàng lựa chọn thếp vàng 9999, mạ vàng 24k đều nhận định bức tượng trở nên uy nghiêm hơn. Ánh hoàng kim cũng giúp sản phẩm toát lên được sự trang trọng.

Những khó khăn nào trong việc đúc Tượng chân dung

1. Việc tạo hình khối theo kiểu dáng khá khó khăn đối với mẫu Tượng chân dung toàn thân.  Vì các mẫu tượng toàn thân có nhiều tư thế khác nhau, tỉ lệ từng chi tiết do vậy cũng cần chuẩn xác hơn nhiều.

2. Khó khăn trong việc vận chuyển, đóng gói do Mẫu Tượng toàn thân thường được đúc với tỷ lệ 1:1 hay 3:4 nên có trọng lượng khá nặng.

Lý do nên chọn đúc tượng chân dung bằng đồng tại Lê Gia:

Tượng chân dung có giá trị để lưu giữ, tỏ lòng thành kính của con cháu. Do vậy việc lựa chọn đúc tượng chân dung tại đâu hay chất liệu nào nên được cân nhắc kĩ trước khi quyết định:

1. Với đội ngũ thợ lành nghề Lê Gia là cơ sở uy tín, chuyên chế tác không chỉ các mẫu tượng đồng chân dung theo yêu cầu mà còn cả những mẫu sản phẩm đồng mỹ nghệ cao cấp khác như ( tranh đồng, trống đồng, tượng phong thủy, đồ thờ,...)

2. Nguyên liệu đồng có độ bền bỉ với thời gian ( nồi đồng cối đá ). Do vậy, việc lựa chọn chế tác tượng chân dung bằng đồng là hết sức hợp lý. Giúp tượng được bền bỉ, tránh tác động của môi trường.

3. Lê Gia có chế độ bảo hành uy tín, lâu dài dành cho các quý khách lựa chọn đúc tượng chân dung bằng đồng, cụ thể:

✔️ BẢO HÀNH 10 NĂM đối với toàn bộ sản phẩm tượng chân dung
✔️ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI đối với các sản phẩm tượng chân dung dát vàng 9999

Báo giá đúc tượng chân dung toàn thân bằng đồng

Một trong những vấn đề quan ngại của khách hàng khi đặt đúc tượng chân dung bằng đồng là giá thành và chất lượng sản phẩm. Hai yếu tố ảnh hưởng đến giá tượng đồng chân dung là:

Chất liệu đúc Tượng chân dung được đúc bằng đồng đỏ, đồng vàng, đồng cattut có giá khác nhau khi đúc.
Trọng lượng: Tượng có kích thước lớn, theo yêu cầu riêng thì giá sẽ cao hơn các mẫu tượng nhỏ. Giá khoảng 400 nghìn – 420 nghìn/1kg ( Giá chưa bào gồm tiền mẫu ).
Cách thức hoàn thiện: Tùy theo cách thức hoàn thiện tượng mà giá tượng chân dung sẽ khác nhau. ( Tượng mạ- dát vàng, tượng đồng làm màu mộc)

Dưới đây là giá 1 số mẫu tượng đồng chân dung theo kích thước:

Kích thước Giá ( Giá đúc tượng hoàn thiện mộc theo chất liệu đồng đỏ)
Mẫu tượng cao 42: Khoảng 16.500.000
Mẫu tượng cao 48: Khoảng 20.500.000
Mẫu tượng cao 51: Khoảng 23.500.000
Mẫu tượng cao 61: Khoảng 29.500.000

Bảng giá trên có thể thay đổi theo giá nguyên liệu thị trường hoặc mẫu mã sản phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0984.097.970.

Tham khảo các mẫu tượng đồng đúc chân dung toàn thân:

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Lê Gia (Lê Gia group) tiền thân là xưởng đúc đồng Lê Gia- xưởng sản xuất chuyên chế tác đồ đồng mỹ nghệ tại làng nghề đúc đồng Đông Sơn nổi tiếng, nay thuộc Làng Trà Đông, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Những năm gần đây, Đúc Đồng Lê Gia đã mở rộng phát triển thêm hai ngành nghề là quà tặng cao cấp và thiết kế thi công trọn gói nhà thờ, từ đường. Đến năm 2018, công ty Đúc Đồng Lê Gia và công ty CP quà tặng Belux sáp nhập thành Tập đoàn Lê Gia- Le Gia Group.

Phân xưởng đắp mẫu 

Phân xưởng đúc trống đồng

Phân xưởng đúc tượng đồng

Phân xưởng chế tác tranh đồng

Hiện nay, Lê Gia Group là một trong những thương hiệu hàng đầu đồng hành cùng khách hàng để kiến tạo và lan tỏa những câu chuyện văn hóa Việt thông qua các công trình và tác phẩm thủ công mỹ nghệ tới đối tác, bạn bè trong nước và quốc tế. Lê Gia group hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm:

  • Đúc đồng mỹ nghệ 
  • Quà tặng cao cấp
  • Thiết kế và thi công các công trình tâm linh

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Với 3 lĩnh vực ngành nghề trọng tâm, Lê Gia Group đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với khách hàng qua từng dự án, công trình thực hiện.
+ Đúc đồng mỹ nghệ:  mặt hàng thủ công được chế tác ngày càng tinh xảo, sáng tạo, độ bền cao và giá cả tốt nhất. Nhờ đó mà các sản phẩm của chúng tôi càng được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn và được trưng bày tại nhiều nơi trong các cơ quan lớn,văn phòng chính phủ và dự các triển lãm lớn trên thế giới.

+ Quà tặng cao cấp: sản phẩm quà tặng Lê Gia đã được nhiều doanh nhân, doanh nghiệp, chính khách sử dụng làm quà lưu niệm, đồ trang trí, quà đối ngoại cao cấp tại Việt nam và quốc tế.

+Thiết kế, thi công các công trình tâm linh: Với đội ngũ Kiến trúc sư, tư vấn – thiết kế, các nghệ nhân giàu kinh nghiệm, Lê Gia Group đã thiết kế, thi công chế tác nhiều công trình Văn hóa, tu bổ Di tích Đình Chùa, Nhà thờ họ, Từ đường, Nhà cổ chuyền, Lăng mộ và các Khu tưởng niệm của gia đình, dòng họ…  

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Kết hợp giữa tâm huyết nghề nghiệp cùng phương pháp làm việc khoa học, chuyên nghiệp, linh hoạt theo yêu cầu khách hàng. Đội ngũ nhân viên, nghệ nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, luôn biết lắng nghe, thấu hiểu những ý nghĩ, mong muốn của khách hàng và không ngừng phấn đấu vươn lên tạo ra những sản phẩm sáng tạo, đẳng cấp về thiết kế: chất lượng tốt, hiệu quả cao, hình dáng mẫu mã đẹp, đáp ứng mọi ý tưởng của khách hàng.
Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người Lê Gia group đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Tập đoàn hôm nay.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Tầm nhìn
Lê Gia Group mong muốn trở thành đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, mạ vàng 24k, thếp vàng 9999, cung cấp giải pháp quà tặng và thiết kế, thi công các công trình tâm linh tầm cỡ quốc gia và quốc tế.
2. Sứ Mệnh
Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm, công trình có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất với một thái độ phục vụ tận tâm nhất để mang lại lợi ích cho đất nước, cho xã hội, cho nhà đầu tư và cho khách hàng.
3. Giá trị cốt lõi: TÍN-TÂM-TRÍ-TINH-NHÂN
– Tín: Lê Gia Group quyết tâm “Giữ chữ Tín như giữ vàng”, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.
– Tâm: Lê Gia Group đặt chữ Tâm làm nền tảng, duy trì đạo đức, lấy khách hàng làm trung tâm.
– Trí: Lê Gia Group đề cao sự sáng tạo, luôn tìm tòi học hỏi và phát triển
– Tinh: Lê Gia Group đặt mục tiêu: Con người tinh hoa – Sản phẩm/ Dịch vụ tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa.
– Nhân: Lê Gia Group đề cao giá trị con người, coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất luôn luôn nêu cao sức mạnh đoàn kết.

Cảm ơn Quý khách và kính chúc Quý khách luôn luôn hạnh phúc và được tận hưởng một cuộc sống đầy ý nghĩa!
 

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG

Quý khách có nhu cầu mua hàng, đặt hàng hoặc cần tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ theo số Hotline:

Hotline 1: 0984.097.970 (Lê Tuyết)

Hotline 2: 0984.030.989 (Lê Trung)

Hotline 3: 0969.131.098 (Trọng Hưng)

Quý khách có thể đặt hàng online hoặc Trải nghiệm và mua hàng trực tiếp tại: Showroom ĐỒ ĐỒNG LÊ GIA tại 641 hoặc 783 Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT, QUÝ KHÁCH ĐỂ LẠI THÔNG TIN PHÍA DƯỚI, NHÂN VIÊN TƯ VẤN SẼ GỌI ĐIỆN NGAY TƯ VẤN CHO QUÝ KHÁCH:
Vui lòng để lại số điện thoại
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!
0984.097.970
popup

Số lượng:

Tổng tiền: