Những mẫu tranh đồng mừng thọ bố mẹ ý nghĩa mới nhất năm 2023

Những mẫu tranh đồng mừng thọ bố mẹ ý nghĩa mới nhất năm 2023. Cùng đón xem bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về những mẫu tranh đồng này nhé!

Mỗi dịp Tết đến xuân về, đầu năm mới là thời điểm đẹp để con cháu mừng thọ cho cha mẹ, ông bà và chia sẻ niềm vui với những người xung quanh. Bên cạnh đó, việc lựa chọn một món quà sinh nhật thật đẹp và ý nghĩa cũng là điều được nhiều người quan tâm. 

Và chủ đề tranh mừng thọ mang nhiều giá trị tốt đẹp, vừa thể hiện tấm lòng hiếu thảo, tư tưởng của con cháu trong từng câu chữ, vừa có tính lưu truyền cao, mang đến nguồn cảm xúc bất tận khi chiêm ngưỡng. Trong bài viết dưới đây, Lê Gia Group sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu tranh đồng mừng thọ bố mẹ độc đáo, ý nghĩa nhất.

Tranh đồng mừng thọ bố mẹ nên sử dụng chất liệu nào?

Có thể nói, tranh trường thọ vô cùng độc đáo và phong phú, đa dạng về mẫu mã với chất liệu như tranh sơn dầu, tranh thêu, tranh gỗ, gốm sứ, tranh canvas, tranh tre… Mỗi chất liệu đều có nét độc đáo riêng. Vẻ đẹp độc đáo với những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Trong đó, dòng tranh đồng mỹ nghệ trở thành “xu hướng” làm quà tặng sinh nhật bởi những điểm cộng vượt trội:

  • Tính thẩm mỹ cao: Tranh đồng mừng thọ bố mẹ mang vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Từng chi tiết, hoa văn, nét chữ đều được các nghệ nhân chạm khắc cẩn thận, tỉ mỉ. Bức tranh toát lên vẻ đẹp mềm mại, uyển chuyển, có giá trị nghệ thuật độc đáo.
  • Lưu truyền bao đời nay: Người xưa có câu “nồi đồng cối đá”, ngụ ý về độ bền của các sản phẩm làm từ đồng, từ đá, mặc dù đồng là kim loại có tính oxi hóa cao khi được xử lý bề mặt cẩn thận sẽ cho độ bền lâu, sáng đẹp cùng thời gian hoặc xuống màu giả cổ sang trọng. Thậm chí bền mãi với thời gian đối với các dòng tranh mạ vàng, mạ vàng, mạ vàng, mạ bạc. Sẽ thật “đáng quý” khi mỗi năm nhìn lại, ông bà luôn mỉm cười trước tấm lòng hiếu thảo của con cháu.
  • Giá cả hợp lý: Tranh đồng đa dạng về mẫu mã, chủ đề, kích thước để bạn lựa chọn. Vì vậy, giá thành sẽ có nhiều loại từ hàng giá rẻ cho đến phân khúc cao cấp. Ngày nay, ở Việt Nam có rất nhiều xưởng sản xuất tranh đồng mừng thọ bố mẹ thủ công mỹ nghệ, mỗi làng nghề lại có một sản phẩm riêng với chất lượng và giá thành khác nhau.

https://lh5.googleusercontent.com/sjUyEgTGZLbPU6FAp8u0jfMHIJH-D9XrNWzXZjFCeGlwcNswve8d4CQzBl23uRzmUsWfNK6p9xkZQ-Au2rj94b6Ini3XnB55Khou62MtfQtigGng9uvu4ZyvrVMnPOpFAQM0Nldmik6CbEUzjywasLgLzAxua8hKGJxZ2wkcUuRALrtejJ40mVwH0ocL5g

Tranh đồng mừng thọ bố mẹ nên sử dụng chất liệu nào?

Mẫu tranh đồng mừng thọ bố mẹ

Dưới đây là một số chủ đề tranh chúc mừng sinh nhật được nhiều gia chủ lựa chọn làm quà tặng ý nghĩa nhất cho cha mẹ, ông bà và những người thân yêu.

Tranh chữ Phúc

Trong quan niệm của người Việt Nam chữ “Phúc” có tầm quan trọng hàng đầu với câu nói “nhà có Phúc” thể hiện sự trọng danh dự của người Việt Nam. Treo tranh chữ Phúc bằng đồng còn mang ý nghĩa cầu mong ấm no hạnh phúc và là ước mơ bình dị của con người về một cuộc sống bình yên, an nhàn không mơ giàu sang.

Tranh chữ Phúc

Hãy tặng ông bà, cha mẹ bức tranh chữ phúc nhân dịp mừng thọ thay cho lời cảm ơn về những ơn lành mà tạo hóa để lại cho hậu thế.

Tranh chữ Đức

Chữ Đức trong quan niệm của người Việt luôn được đặt lên hàng đầu. Có thể nói chữ Đức trong mắt người Việt Nam luôn ở vị trí trang trọng nhất. Chữ Đức trong văn hóa Việt Nam thường gắn liền với những tên gọi kính trọng như Đức Phật, Đức Vua, Đức Mẹ hay Đức Thánh Trần Hưng Đạo Vương...

Chữ Đức dạy con người luôn sống có tâm đức hạnh, phải biết sống đạo đức. Chữ Đức có ý nghĩa rất lớn trong cuộc đời của mỗi người, đó là sự tu dưỡng đạo đức suốt đời. Đó cũng là lời cảm ơn về ân đức mà ông để lại cho thế hệ sau.

Tranh chữ Đức

Tranh chữ Thọ

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn quà tặng sinh nhật ông bà, cha mẹ ý nghĩa như thế nào thì một bức tranh chữ Thọ chính là gợi ý hoàn hảo nhất. Tranh không chỉ đẹp về hình thức mà chữ thọ còn hàm ý, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, lòng hiếu thảo của con cháu. Đồng thời cũng là lời cầu chúc cho ông bà, cha mẹ luôn sống trường thọ để hưởng phúc cùng con cháu.

https://lh6.googleusercontent.com/_Xn-qFVXtcGWi7cn5U4ODz36yiXuXlhp78oLCG7EO3QRmMG7VVrGBqC5FjRyrxnNBKeJL9qE8iB67nuhJaN6-_OKd2pWo7qYvJKVEFiMJg28xadW-vavTQti76JoY70OFbRnmQu0gYXEid4ssHmvV9Jmxc3_PZ_nnJKv9wwTTivEVKXLyZxu7AEl7EKOLA

Tranh chữ Thọ

Tranh đồng mừng thọ bố mẹ chế tác theo yêu cầu

Tranh làm theo yêu cầu của khách hàng với biểu tượng trường thọ, thay cho lời chúc của con cháu đến ông bà, cha mẹ sống trường thọ để hưởng phúc cùng con cháu. Hơn nữa, tranh đồng mừng thọ bố mẹ là quà tặng lâu bền có thể lưu truyền qua nhiều thế hệ. Đây là gợi ý hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa nhân dịp mừng thọ.

https://lh4.googleusercontent.com/U9X7MuNqKCl4wiBNawK9gigUs5wd42NRgWVTab2C7ecvjjxwrHHMr0pq4exqCpOwFOx9s3PHCbapFjhvz6pwYZx4LFP42ckOsb61RMH0KAk3hHcl3BycJYw2mJC8WSES2DSDi-g5NkIFzSRQNsp7DfTEQNRfKc9jkvlDeoKiHyZvh7JpqLyJMuDqX-Rybg

Tranh đồng mừng thọ bố mẹ chế tác theo yêu cầu

Tranh Hoa Sen

Hoa sen trong Phật giáo được tượng trưng cho sự trong sạch, đức hạnh và tâm thanh tịnh. Đây là một trong những chủ đề tranh được rất nhiều người lớn tuổi yêu thích. Bởi khi chiêm ngưỡng bức tranh sẽ mang lại cảm giác bình yên, thư thái, tĩnh tâm, xua tan mọi muộn phiền trong cuộc sống. Đây là một hình ảnh đáng để xem xét.

https://lh5.googleusercontent.com/p7E7B0EmzG9LW6dyWIvg_DL8hWztalcJT3CgdjU0U8zhnAG8bLU4nvSB2iyVi5l9W1mu-5ecURt89DicpS54ZX2x_GH4yAhOEzSGTK-rIO1OTloDf-mBPQW47UPza2V-NUZSuO5XgwO7iRhSl3PEA0Tj4X62ejDRQsqigZGuygcMDTKcKNBKzSzik6UGiA

Tranh Hoa Sen

Tranh Tùng Hạc

Tượng trưng cho sự trường thọ, trăm tuổi, tặng tranh hạc nhân dịp mừng thọ thay cho lời chúc của con cháu đến ông bà, cha mẹ. Thể hiện lời chúc sức khỏe, trường thọ, sống lâu cùng con cháu. Đặc biệt, treo tranh hạc trong nhà còn làm tăng vượng khí, mang đến tài lộc và may mắn cho gia đình.

https://lh4.googleusercontent.com/HTazm-_185Xw2C6SXw2hRcjuseH6lo5OzYcKDiGpo2TvLuBuF0kSoSCiocDkzojdyWw5HEzFnmyFWxHOvvb0mOB5FtyJaCBgf1tbX4Ddrb52apHizdm0zqmPTIa1OtXDwFJxz7mkmDaqUUVNrNezpL5qMGKgUlH3JkNnA25D9bG_0iZN28P-5dbGGCdMvQ

Tranh Tùng Hạc

Tranh Vinh Quy Bái Tổ

Đúng như tên gọi, tranh vinh quy bái tổ thể hiện lòng biết ơn của con cháu đối với đấng tạo hóa. Đây được xem là một trong những chủ đề về tranh đồng mừng thọ bố mẹ được nhiều người cao tuổi yêu thích bởi càng lớn tuổi, chúng ta càng có nhiều thời gian hướng về tổ tiên, cội nguồn.

https://lh6.googleusercontent.com/1gXqQkDkHKSs1pHXj8Am1QypNxgSkCbkPf0ifmAC-mt7dWJrO7UXOW4issMh9apFqVZOKhCwZR_cqOJvieg1-7xr5G0vPSR1FjY7pTMZdFUztiQZBkqxCtz3E1RBkQO8eynNJnWHWS696KCGBcfvWGlFSRwdOKeHg3d4LKIq7s4-eqZ66kMdoX5LoRlJkg

Tranh Vinh Quy Bái Tổ

Tranh Đồng Quê

Chủ đề mang đến cảm giác thân thuộc, bình yên với những hình ảnh giản dị như cây đa, giếng nước, sân đình, cảnh người dân lao động sản xuất… Ở đó, một kỉ niệm đẹp của mỗi người được tái hiện. Con người Việt Nam. Vì vậy, tranh đồng quê là chủ đề ý nghĩa dành tặng ông bà, cha mẹ nhân dịp mừng thọ.

https://lh6.googleusercontent.com/WoOi0O0RtPXziDmXY16cEA387sm_yqOXaszokxnUXYvWBVYp-A28-SRUVz-z-lXElz-Jv_-MVkZPJtHNNej1qgFvEhb9qgQnu2E6u13sAnY5QV6NRQ7XW5j7ZO6LveSfiJl9MP1RmnZfRAEulFd7ZXEZPC-cfrp97QdH4Xyv_snjAJ2gyicKZjsPUo12Tg

Tranh Đồng Quê

Mua tranh đồng mừng thọ bố mẹ ở đâu uy tín?

Không khó để tìm một cửa hàng bán tranh đồng đa dạng về sản phẩm, kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng và giá cả. Về cơ bản, tranh đồng mừng thọ bố mẹ có hai loại chính là tranh dập và tranh chạm thủ công. 

Tùy vào quy trình sản xuất sẽ có những tiêu chí đánh giá chất lượng tranh. Tuy nhiên, một số tranh đồng kém chất lượng được chạm trên tấm đồng mỏng, dễ bị cấn, thủng, cong vênh trong quá trình gia công và sử dụng, tuổi thọ sử dụng thấp. Vì vậy, người mua cần tham khảo nhà cung cấp tranh uy tín.

https://lh4.googleusercontent.com/hm9ayX4SnASI9As-YZwDqRitOC-rjuaSmpzbApG-lmt3ZN-lS2WrBb56vlGq62fif1EY81jou6BGV2k6J6WRZiqesJsnsdYeqC-hU6vfBenmXLyNCoduQ4JT8yPiGfmQo7jlsqErFptjAb6-AtAdomE_zHEx_p55ZypvfRCCgYXnlU_gXGupxr9zdCtBYA

Mua tranh đồng mừng thọ bố mẹ ở đâu uy tín?

Sản phẩm tranh đồng mừng thọ bố mẹ có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Ở Việt Nam có rất nhiều làng nghề làm đồ đồng nổi tiếng như: làng Vạn Điểm - Ý Yên - Nam Định, làng nghề đúc đồng Đại Bái - Bắc Ninh, làng Đồng Xâm - Thái Bình.... Mỗi làng nghề đều có những dòng sản phẩm tranh đồng mừng thọ bố mẹ đặc trưng riêng. 

Đặc biệt, đối với các sản phẩm đồ đồng nói chung, Ý Yên – Nam Định được coi là “cái nôi” của những bức tranh đồng độc đáo nên người mua có thể tham khảo các sản phẩm của làng nghề này. Với cửa hàng uy tín, cần xác minh nguồn gốc sản phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

https://lh4.googleusercontent.com/lU37l3jNcPK1z5WR1_cQ-f0QaXQ_xMXzvCfAt5gnSJonL6uIXM-dKgOHICHxJO4_0sKszftMg19U0h3SrBXzH3l8gM2szingtkgeEmM_nv_37Ce71xUd_mHsC0Q9yiil_lDgoy72v_sGGppH-gloKloP8Yt-B5nOpapvrdFrFsw1ytwr8HsJSXFtsulGYQ

Sản phẩm tranh đồng mừng thọ bố mẹ có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Có nhiều năm kinh nghiệm

Đối với những dòng tranh đồng mừng thọ bố mẹ thủ công là dòng sản phẩm cao cấp, có giá thành khá cao. Vì vậy, để tránh mua phải hàng kém chất lượng với giá cao, bạn nên chọn mua tại cơ sở lớn, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất lư đồng. Tránh mua nhầm của các tiểu thương, cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, không đảm bảo chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã thiếu phong phú.

https://lh5.googleusercontent.com/u6NOTdzoJMWf3FJ1SofD3hxFfzag0XWepJiMSix0HSLHS7x51yP1p28l9xbGzDg1UOmfRAEhpUX6I8PoeTpShwukx4D8ZvgaXzR4_Hei24r1O5eBs0wzgsyJZPqGs6zWRwDmg1eOqOpJYiunsxallxN5L_NF6BxbNRahXFJxBc2yJMDWHYA36zjup06q8Q

Có nhiều năm kinh nghiệm

Có showroom trưng bày

Một nhà cung cấp tranh uy tín và chất lượng sẽ không bao giờ bày bán sản phẩm ở chợ cóc hay các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, lẻ. Vì vậy, khách hàng có thể đến trực tiếp showroom, cửa hàng của doanh nghiệp để “nhìn tận mắt, sờ tận tay” sản phẩm.

https://lh4.googleusercontent.com/nWFx2BZR1Z-NEBFEAO9RGzGIZ8iAGBZCENqb7MmVFgBJg2Uvi-esJEJuLR2h3XOiFtSPmKf7RCjt20mqyeHmBjSlc1Fuyj8wlPxvS9FftlZT55moIU62TGi_m9YdXL38cPrnGBFiO9u3z44up1oVIlhKA1we9-t4cChuhNE774akIw6S_sX5BSFL5PCIsA

Có showroom trưng bày

Chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo quyền lợi khách hàng

Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, các đơn vị uy tín còn đưa ra các chính sách bảo hành, đổi trả rõ ràng, công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người dùng, giúp khách hàng yên tâm. hơn là mua.

https://lh4.googleusercontent.com/8e4_NXwLqFaqtTStKMoj-moIUXvnlObuMgl6cLVHYzNaFS9aMccaIYTXtOqMLeKsZQlrFdfe9NB6hzUu2CsFV7gYFUddC5fWEJINCj2Q8j2559Rsv-CjA1_mS5o9mfix_bqVpMC3xs_NRVKIbYNtS7Adu7_WWD2ezdNfhaG7cf1R7p-j7zXcN0Nchtry-A

Chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo quyền lợi khách hàng

Giá cả cạnh tranh thị trường

Giá cả tương xứng với chất lượng là điều dễ dàng nhận thấy ở những cơ sở cung cấp tranh đồng mừng thọ bố mẹ uy tín. Đặc biệt, sẽ không có tình trạng bán phá giá “chạm đáy”, nếu đơn vị nào chào bán sản phẩm với mức giảm giá sốc, người mua cần cân nhắc trước khi lựa chọn.

https://lh3.googleusercontent.com/q7y8W1AWrx1L-rgRcf-FKBsQqlOhLsKRfu81hqc7108zZ-9cgJ5M7z6OQ_iTrdg8jeK9mhjCP8qys5nXvVPCxFechp-x094P0lFpISSLNmWwHLrNJ784ZFztQ_kVx489-5jOosp6JItvmoFZEiduZCSEJFbumDbLvvmvlVTAI_9yIIRW_D63_zW4fJBjcg

Giá cả cạnh tranh thị trường

Tại sao nên chọn cơ sở Lê Gia Group

Lê Gia Group là nhà sản xuất và cung cấp tranh đồng mừng thọ bố mẹ hàng đầu Việt Nam, có nhà máy sản xuất tại làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên - Nam Định. Cơ sở sản xuất của chúng tôi gồm 3 xưởng lớn và nhiều xưởng vệ tinh, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của làng nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tranh đồng mừng thọ bố mẹ, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Tranh đồng được chạm thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề trên 15 năm kinh nghiệm cho nét chạm tinh xảo và đẳng cấp. Với việc ưu tiên tuyệt đối sử dụng chất liệu đúc đồng tiêu chuẩn, đồng tấm nhập khẩu Hàn Quốc dày 8 rem, cửa hàng luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, độ bền cao.

https://lh5.googleusercontent.com/1_VAk9yLDLGBT4rBDfuv4PK4SVGlynB5TlCvt9A_ijWF76pU50wrBD3yYbJL2V_fxap65li8SD7zr8lqIdxEL8G5Rzpgi6j60Em-eDdySUh1WtJxKR-O87VyGxOd1BNQoowqZTaF2ccllV-62OcpGuA0KIpfGZspfXkk0CUPL4nWKWzwiEqh1-gHGXKxQw

Tại sao nên chọn cơ sở Lê Gia Group

Kho tranh đồng mừng thọ bố mẹ của chúng tôi rất đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã, kích thước và chất liệu làm tranh như: đồng vàng, đồng đỏ, khảm bạc, mạ vàng 24k, dát vàng...

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp tranh đồng, Lê Gia Group luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, đảm bảo chất lượng, giá thành tận xưởng.

Tranh đồng mừng thọ bố mẹ có kiểu mẫu đa dạng, chất lượng vượt trội

Cơ sở chúng tôi hiện có hơn 80+ mẫu tranh đồng có sẵn tại cửa hàng để khách hàng trực tiếp tham khảo. Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng, mang đến những tác phẩm hội họa cao, thiết kế hợp xu hướng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể đặt tranh đồng mừng thọ bố mẹ theo yêu cầu. Lê Gia Group luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

https://lh6.googleusercontent.com/WRICri9tvyPBdliywgxHFBYhw8swg3FgUhEul3pX66BCqe4WLRmpX1TZrdABO77O-AMG5WCwXbOqwVe-wa6q9C974jgw0m0bxGEyzBaPHrShCx3XOMkMXAXQtaEFy1WQbVMB-qWecTsj5_FHNT93TMVHrfdSlmKg2Wi0ahzD-7wNHon-YzlNmXD2YviGcw

Tranh đồng mừng thọ bố mẹ có kiểu mẫu đa dạng, chất lượng vượt trội

Quy trình sản xuất tranh đồng mừng thọ bố mẹ, nguyên vật liệu đảm bảo

Tất cả các mẫu tranh đồng mừng thọ bố mẹ mỹ nghệ, vật phẩm phong thủy, tượng phong thủy, quà tặng bằng đồng tại cơ sở chúng tôi đều được làm bằng chất liệu đồng nguyên chất. Đặc biệt, dòng tranh đồng mừng thọ bố mẹ cao cấp được đúc thủ công và hoàn thiện các đường nét hoa văn tinh xảo, sắc nét. 

Quy trình sản xuất tranh đồng mừng thọ bố mẹ, nguyên vật liệu đảm bảo

Lê Gia Group luôn cam kết làm theo quy trình, không chạy theo thị trường, sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng. Chất lượng hơn số lượng. Vì vậy, các sản phẩm tranh của chúng tôi luôn có tuổi thọ cao, độ bền tốt, sử dụng được trong thời gian dài.

Giá cả hợp lý

Với lợi thế xưởng sản xuất quy mô lớn, đội ngũ công nhân, nghệ nhân lành nghề, lành nghề, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, giá thành tốt. Chúng tôi là đơn vị sản xuất và cung cấp tranh đồng mừng thọ bố mẹ, tranh phong thủy trực tiếp, không qua trung gian.

Giá cả hợp lý

Xem thêm:>> Tranh chữ Thọ khung gỗ trò 45x45cm

>>Tranh chữ Thọ khung gỗ trò 37x51cm

Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website Lê Gia Group hoặc liên hệ trực tiếp Hotline để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay.

Bạn đang xem: Những mẫu tranh đồng mừng thọ bố mẹ ý nghĩa mới nhất năm 2023
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG

Quý khách có nhu cầu mua hàng, đặt hàng hoặc cần tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ theo số Hotline:

Hotline 1: 0984.097.970 (Lê Tuyết)

Hotline 2: 0984.030.989 (Lê Trung)

Hotline 3: 0969.131.098 (Trọng Hưng)

Quý khách có thể đặt hàng online hoặc Trải nghiệm và mua hàng trực tiếp tại: Showroom ĐỒ ĐỒNG LÊ GIA tại 641 hoặc 783 Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT, QUÝ KHÁCH ĐỂ LẠI THÔNG TIN PHÍA DƯỚI, NHÂN VIÊN TƯ VẤN SẼ GỌI ĐIỆN NGAY TƯ VẤN CHO QUÝ KHÁCH:
Vui lòng để lại số điện thoại
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!
0984.097.970
popup

Số lượng:

Tổng tiền: