GUGANBO

Sản phẩm bảo vệ gan nhập khẩu từ Hàn Quốc lần đầu có mặt tại Việt Nam

Lần đầu có mặt tại Việt Nam, sản phẩm bảo vệ gan nhập khẩu từ Hàn Quốc Korean Taeguk Guganbo đã được kỳ vọng trở thành bạn đồng hành tin cậy cho người Việt trên hành trình bảo vệ sức khỏe toàn diện cho lá gan.

Bảo vệ gan - Hành trình vô thời hạn

e3fKhoi-u-gan-14mm-dieu-tri-the-nao-tot-nhat

Gan là một nhà máy kỳ diệu của con người. Tại nhà máy này, không chỉ diễn ra các quá trình tổng hợp, lọc và thải loại chất độc cho cơ thể ngày một khỏe mạnh. Theo nhiều nghiên cứu, nhà máy gan có tới 500 nhiệm vụ khác nhau. Là cơ quan vô cùng quan trọng, trong khi các cơ quan khác nghỉ ngơi, nhà máy gan vẫn hoạt động hết công suất và không ngừng nghỉ để làm tròn nhiệm vụ bảo vệ cơ thể, loại bỏ tất cả những cặn bã từ các hệ thống khác đang lưu lạc trong máu. Do đó, muốn có được sức khỏe tốt, nhất định phải bảo vệ được gan khỏe mạnh.

Tuy nhiên, lý thuyết và thực tiễn đều chứng minh hành trình bảo vệ gan là hành trình vô thời hạn. Bởi gan luôn luôn phải hoạt động cho đến khi cơ thể không còn sự sống, gan luôn phải “đứng mũi chịu sào”, phải liên tục chiến đấu với các chất độc hại từ rượu bia, thuốc lá, thực phẩm không lành mạnh và thậm chí cả thói quen làm việc không điều độ, stress… Vì thế, hành trình bảo vệ gan cũng phải liên tục duy trì, cho đến khi cơ thể không còn sự sống.

Con người nói chung, và người Việt Nam nói riêng đều khá thờ ơ với việc bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là bảo vệ lá gan – vốn quý để duy trì sức khỏe đường dài cho cơ thể. Chính vì vậy mà không hề khó hiểu khi Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ người mắc bệnh lý về gan cao nhất thế giới. Hành trình bảo vệ gan không những không được chú trọng, mà đại đa số người trẻ đều vắt kiệt sức lực của gan, thậm chí tổn thương gan bằng lối sống không lành mạnh và các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá. Sau đó khi có tuổi, những người trẻ này lại vội vàng tìm cách bảo vệ gan.

Korean Taeguk Guganbo - bạn đồng hành cho lá gan khỏe mạnh

viber image 1

 

Sản phẩm bảo vệ sức khỏe Korean Taeguk Guganbo khá phổ biến tại Hàn Quốc nhờ khả năng bảo vệ toàn diện tế bào gan. Theo ông ABC, Chủ tịch Công ty Dược liệu phẩm Sâm Hàn Quốc cho biết: “Tại Hàn Quốc, Korean Taeguk Guganbo chính là người bạn đồng hành tuyệt vời của những người suy giảm chức năng gan, thường xuyên sử dụng bia rượu hay lạm dụng thuốc tây. Người bạn đồng hành này bảo vệ gan toàn diện tới mức, bảo vệ gan ngay khi bạn vừa tiếp xúc với bia rượu, giải độc gan khi bạn lạm dụng bia rượu và các loại thuốc, đồng thời phục hồi chức năng gan lâu dài, cho bạn sức khỏe còn mãi…”.

Korean Taeguk Guganbo được nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại Việt Nam, mong muốn mang đến cho người Việt Nam một sản phẩm tốt nhất, người bạn đồng hành tuyệt vời nhất để bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người Việt, góp phần tích cực trong việc thay đổi lối sống, tạo thói quen bảo vệ sức khỏe cho người Việt Nam.

Korean Taeguk Guganbo với 85% thành phần được chiết xuất từ quả cây nho khô phương Đông và 5% bột nhân sâm Hàn Quốc giúp bảo vệ gan khỏi sự tàn phá của bia rượu, giải rượu nhanh, chống ngộ độc rượu, giúp nhuận tràng, trị mụn nhọt, chống lão hóa sớm, điều trị các triệu chứng dị ứng hiệu quả và hạn chế tổn thương ở gan do lạm dụng kháng sinh hay các thuốc chứa paracetamol v.v..

Sản phẩm đã được nghiên cứu, phát triển và ứng dụng rộng rãi tại thị trường Hàn Quốc, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, kiểm định nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm, bào chế dạng viên nén và đóng hộp tiện dụng để có thể đồng hành cùng bạn khắp mọi nơi, bảo vệ gan của bạn trong mọi tình huống. Đến với Việt Nam, Korean Taeguk Guganbo cũng sẽ làm tốt vai trò của nó, trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho người Việt trên chặng đường bảo vệ sức khỏe toàn diện cho lá gan.