Về Lê Gia Group

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Đầu Tư Lê Gia hoạt động với sứ mệnh giúp tất cả mọi người có thể hưởng thụ một cuộc sống khỏe mạnh, đầy sức sống, tươi đẹp và chất lượng hơn.
Các sản phẩm và dịch vụ của Lê Gia đều hướng tới cốt lõi trao giải pháp khỏe, đẹp tận gốc từ bên trong, chỉnh chu đến từng chi tiết.
Với những lợi ích thiết thực mà giải pháp chăm sóc sức khỏe của chúng tôi đem lại có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
Hãy đến với Lê Gia Group, chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn!!

Contact us

Lĩnh vực kinh doanh

01. Tư vấn tài chính

Các chuyên gia tài chính doanh nghiệp của chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ tư vấn tài chính, từ mua lại, bán lại vốn và huy động vốn trên tất cả các lĩnh vực, các tập đoàn, các công ty cổ phần tư nhân, và các tổ chức cơ quan công cộng cũng như các quỹ đầu tư khác.

02. Dự án bất động sản

Chúng tôi đại diện cho các nhà đầu tư trong mảng bất động sản thương mại, tìm kiếm cơ hội đầu tư phù hợp cũng như tư vấn xử lý giao dịch và thẩm định.

03. Dịch vụ y tế

Các sản phẩm y tế từ liệu pháp tế bào gốc để trẻ hóa và hồi sinh các tế bào yếu của cơ thể, chống lão hóa, giúp cơ thể trẻ trung hơn, giàu năng lượng hơn, tái tạo sắc tố da, nuôi dưỡng da trắng sáng, đẩy lùi xóa mờ da sạm nám, đồi mồi và tàn nhang.

04. Thương mại dịch vụ

Là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành khách sạn du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam, Lê Gia Group sở hữu hệ thống quần thể du lịch nghỉ dưỡng Suối Ngọc - tổ hợp dịch vụ cao cấp bao gồm hàng loạt tiện ích như khách sạn, spa, gym, trung tâm hội nghị quốc tế…

đội ngũ

Sở hữu kinh nghiệm, niềm đam mê cùng kiến thức sâu rộng về thị trường, đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp và sản phẩm giá trị nhất.

Trong suốt những năm qua, Lê Gia Group đã không ngừng phát triển lớn mạnh, đem về những lợi ích thiết thực cho đối tác, khách hàng và toàn thể nhân viên công ty, chia sẻ các giá trị tốt đẹp với cộng đồng xã hội.

1300

Khách hàng

50

Dự án

3889

Giải pháp công nghệ

Đối tác Lê Gia

Là một đối tác thân thiết của các tập đoàn, tổng công ty lớn trên cả nước, Lê Gia Group luôn mang lại những sản phẩm dịch vụ với chất lượng cao làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.